Camel

Create: 07/04/2023 19:15:55
Visited: 357

Câu chuyện của chúng tôi

Bia Camel là sản phẩm được kết tinh từ quá trình lên men tự nhiên của hoa bia, lúa mạch và ngũ cốc thượng hạng. Đằng sau mỗi sản phẩm đảm bảo chất lượng và có thể thể hiện sự độc đáo của bia Camel là một câu chuyện ý nghĩa về sự bền bỉ và kiên trì của một trong những biểu tượng của vùng sa mạc cằn cỗi, khắc nghiệt – Lạc Đà.

Lạc Đà được xem như là 1 loại phương tiện di chuyển trong vùng sa mạc rộng lớn và đầy khắc nghiệt. Để có thể sống sót qua những thử thách, khó khăn mà thiên nhiên mang đến như nắng nóng, sự thiếu hụt nguồn dinh dưỡng và đặc biệt là thiếu hụt nguồn nước, Lạc Đà đã phải tự thích nghi bằng sự bền bỉ trong ý chí sinh tồn và kiên trì với những “mục tiêu” mà mình hướng tới.

Đó cũng chính là nguồn cảm hứng, là động lực để chúng tôi nghiên cứu và tạo ra một dòng bia đặc biệt mang tên Camel (Lạc Đà). Ý chí bền bỉ, kiên cường đương đầu với thử thách được khắc họa rõ trong từng sản phẩm. Bia Camel chính là phần thưởng cuối cùng, là biểu tượng của sự kiên trì và nỗ lực để vươn tới thành công trong hành trình chinh phục thử thách của mỗi người.

 

https://camelbeer.vn/vi/

https://youtu.be/KIZA6lCumO4

https://youtu.be/Sx14RYPqYvo

https://camelmilk.com/?zarsrc=31&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo